Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam

Bao quy đầu không lột có sao không?

Bao quy đầu không lột có sao không? Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm, bởi lẽ vấn đề bao quy đầu luôn khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt mà còn là nguyên nhân gây nên những bệnh lý nguy hiểm ở nam giới.

Thật ra, bao quy đầu không lột khá phổ biến ở nam giới. Nhưng chỉ vì tâm lý ngại ngùng, xấu hổ mà đã khiến cho nam giới không dám nói ra mà thôi. Vậy bạn đã biết bao quy đầu không lột có sao không? Nguyên nhân của bệnh lý này do đâu và cách chữa trị như thế nào? Nếu như đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Nguyên nhân nào khiến cho bao quy đầu không lột được?

Như chúng ta đã biết, phần bao quy đầu có tác dụng chính là bảo vệ phần đầu của dương vật khỏi những tác động từ bên ngoài. Khi bước vào tuổi trưởng thành thì lớp da này chúng sẽ tự nong rộng ra. Điều này sẽ giúp phần quy đầu được lộ ra một cách dễ dàng hơn và nó cũng sẽ tự tụt được về vị trí ban đầu. Nếu như bao quy đầu bình thường thì trong quá trình cương dương thì sẽ tự động điều chỉnh được.

Khi nam giới bước vào độ tuổi từ 15 – 16 tuổi thì lúc này bao quy đầu sẽ tự lột xuống được. Nhưng cũng có một số trường hợp bao quay đầu không lột được thì hãy nhớ cần phải đi thăm khám để có biện pháp can thiệp phù hợp. Nếu không rất có thể bạn sẽ mắc những bệnh lý nhất định, đó có thể là:

– Bệnh dài bao quy đầu: Tức là khi dương vật cương cứng phần quy đầu sẽ không thể lộ ra khỏi phần da tự nhiên được mà cần phải sử dụng tay để lột xuống.

– Bệnh hẹp bao quy đầu: Tức  là phần miệng da bao quy đầu quá nhỏ.

Nguyên nhân của bệnh lý này có thể khác nhau, tuy nhiên nếu như sau 20 tuổi mà bao quy đầu của bạn vẫn không thể tự nhiên lột xuống được thì cần phải đi đến các trung tâm thăm khám để có thể chữa trị kịp thời nhé.

Bao quy đầu không lột có sao không

Bao quy đầu không lột có sao không

Vậy bao quy đầu không lột có sao không?

Bạn đừng chủ quan mà nghĩ là không sao nhé, bởi nếu như khi bạn đã đến tuổi trưởng thành mà phần bao quy đầu vẫn chưa thể tự lột xuống được thì rất có thể bạn sẽ dễ mắc phải những bệnh lý nguy hiểm, có thể kể ra như:

  • Mắc bệnh ung thư dương vật: Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên bệnh lý nguy hiểm này. Khi không được can thiệp kịp thời, nó sẽ rất dễ khiến cho phần đầu dương vật gặp khó khăn, gây viêm nhiễm, đời sống sinh hoạt cũng khó khăn hơn.
  • Gây rối loạn chức năng sinh lý: Trong quá trình quan hệ, lúc này dương vật sẽ bị căng cứng lên, khi bao quy đầu không thể lột xuống được sẽ khiến cho bạn cảm thấy kích. Điều này có thể dẫn đến trường hợp nam giới không thể xuất tinh hoặc cũng có thể là xuất tinh sớm, có trường hợp còn cho là liệt dương. Đây cũng là nguyên nhân của bệnh lý vô sinh hiếm muộn ở nhiều cặp vợ chồng hiện nay.
  • Chất lượng đời sống tình dục bị giảm thiểu đáng kể: Như đã nói ở trên, khi bao quy đầu không thể lột hết xuống được trong quá trình quan hệ sẽ khiến cho nam giới không thể nhận được kích thích tốt nhất khi quan hệ, đồng thời trạng thái xuất tinh cũng khó có thể diễn ra hoặc nếu không thì là xuất tinh sớm. Chính việc này đã làm giảm khoái cảm và tất nhiên, chất lượng đời sống tình dục cũng vì thế mà bị giảm bớt đáng kể đúng không nào?
  • Gây lên bệnh lý viêm bao quy đầu: Khi lớp da bao quy đầu không lột ra được thì nó sẽ tích tụ khá nhiều những vi khuẩn gây bệnh, đây cũng chính là môi trường lý tưởng để nấm, vi khuẩn phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu diễn ra trầm trọng hơn. Nếu như chúng ta phát hiện ra bệnh mà không kịp thời chữa trị sẽ khiến cho chúng lan rộng ra nhanh chóng thậm chí còn có thể biến chứng thành một số bệnh lý khác nữa nhé.
  • Cản trở tối đa sự phát triển của dương vật: Khi bao quy đầu chưa lột hết nó sẽ khiến cho phần dương vật không thể nào lộ ra ngoài được. Việc này sẽ cản trở khá nhiều sự phát triển của dương vật đấy. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ bệnh lý của bệnh để có thể có cách chữa trị cho phù hợp nhé.

Làm thế nào để có thể chữa bệnh lột bao quy đầu không lột?

Không lột bao quy đầu có sao không? Tất nhiên là có sao rồi đúng không nào? Khi không lột xuống được thì nước tiểu bựa sinh dục… sẽ đọng lại ở đó. Chính vì thế hãy thử tham khảo một số cách chữa trị như sau:

  • Sử dụng tay và tự lột phần bao quy đầu xuống, thực hiện công việc hàng ngày.
  • Bôi thuốc kết hợp cùng với bài tập tự lột bao quy đầu
  • Sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay

Trên đây là những thông tin về bao quy đầu không lột có sao không, nếu bạn có gì thắc mắc hay muốn giải đáp hãy gọi đến số  03.56.56.52.52 – 03.59.56.5252 nhé.