Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam

Các bước xét nghiệm sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội tác động xấu không chỉ với đàn ông mà còn mối hiểm nguy hàng đầu đối với đàn bà. Với tốc độ lây nhiễm nhanh chóng, số lượng người nhiễm bệnh sùi màu gà ngày càng đa số hơn kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên. Mà kỹ thuật giúp nhận ra được các loại virus, vi khuẩn gây bệnh nhanh nhất lại chính là xét nghiệm sùi mào gà.

Các bước xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, việc tiến hành xét nghiệm bệnh sùi mào gà là điều rất quan trọng đối với những trường hợp nghi ngờ có nguy cơ mắc bệnh. Đồng thời, đây cũng chính là phương pháp duy nhất nhằm giúp người bệnh sớm phát hiện ra bệnh sùi mào gà nhanh chóng nhất kể cả trong giai đoạn ủ bệnh.

Dưới đây là các bước xét nghiệm sùi mào gà phổ biến, tiên tiến nhất hiện nay:

xet-nghiem-sui-mao-ga-nhu-the-nao (1)

Xét nghiệm máu

Đối với các tình trạng nghi ngờ bản thân bị bệnh, chưa phát hiện bất cứ biểu hiện gì hoặc triệu chứng không rõ ràng về nhóm bệnh thì các chuyên gia sẽ lấy máu của người bệnh đi xét nghiệm. Nếu như trong máu có chứa vi rút HPV thì sẽ tiến hành các bước khác rồi mới đưa ra kết luận bệnh nhân bị sùi màu gà hay bệnh lý nào khác và đưa ra phác đồ điều trị.

Xét nghiệm dịch

Dịch ở đây có khả năng hiểu là dịch âm đạo ở đàn bà và dịch niệu đạo tại cánh mày râu. Có một số người bị sùi mào gà thì vi rút có thể tồn ở trong dịch của bệnh nhân, để tìm ra kết quả đúng nhất thì các bác sĩ sẽ yêu cầu lấy dịch để xét nghiệm sùi mào gà.

Xét nghiệm mẫu vật

Đây là biện pháp xét nghiệm trực tiếp được áp dụng khi người bệnh đã cho rằng xuất hiện biểu hiện về bệnh sùi mào gà. Sau đi đem đi thăm khám xem các các nốt u nhú, nốt sùi đó chứa vi rút HPV hoặc không, căn bệnh diễn biến ở giai đoạn và tình trạng nào từ đó đưa ra những biện pháp phù hợp với từng người bệnh.

Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà này nhằm đưa ra kết quả chính xác để tránh nhầm lẫn với các bệnh lây qua đường tình dục khác, để có phương pháp điều trị đúng bệnh, hiệu quả.

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà bao lâu sẽ có kết quả?

Tại bệnh viện VIệt Đức là địa chỉ thăm khám chữa trị và xét nghiệm sùi màu gà uy tín, chất lượng cao với rất nhiều ưu điểm như:

Thời gian: Tiến hành khá nhanh (khoảng vài phút), không phải chờ đợi lâu người bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm do vì kết quả sẽ được trả về trong ngày.

Đội ngũ nhân viên: Cùng các chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và biện pháp viên xét nghiệm nhanh nhẹn sẽ cho kết quả luôn chủ yếu xác, đảm bảo sự an toàn cao.

Hệ thống trang thiết bị: Máy móc, thiết bị xét nghiệm hiện đại được nhập từ nước ngoài sẽ giúp cho quá trình thực hiện thành công để có thể tiến hành xử lý kịp thời cho người bệnh.

Chi phí: Xét nghiệm sùi mào gà và các hạng mục kiểm tra, chữa trị luôn hợp lý với khả năng của người bệnh. đặc biệt là mức phí sẽ được công khai, niêm yết theo quy định một phương pháp rõ ràng giúp mọi người an tâm hơn.

Tóm lại, để bảo vệ sức khỏe của mình cũng như hạn chế tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng, việc tiến hành kiểm tra sức khỏe theo định kỳ hoặc chủ động trang bị kiến thức về các xét nghiệm sùi mào gà như thế nào? là điều cần thiết và cấp bách để giải đáp những thắc mắc, nghi ngờ đối với những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà.