Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam

Dấu hiệu mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh thuộc nhóm xã hội nguy hiểm, có nguy cơ lây nhiễm rất cao qua quan hệ tình dục không an toàn của  các đấng mày râu.Việc nhận biết các dấu hiệu mụn rộp sinh dục ở nam giới dưới đây giúp bệnh nhân nhanh chóng tìm kiếm phương pháp điều trị phù hợp nhằm đạt hiệu quả tối đa và giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh.

Nhận biết mụn rộp sinh dục ở nam

Ở nam giới, các triệu chứng nhận biết mụn rộp sinh dục sẽ xuất hiện sau 2-7 ngày kể từ khi mầm bệnh xâm nhập cơ thể. Ở giai đoạn đầu thì các triệu chứng này rất dễ gây nhầm lẫn với một số bệnh lý ngoài da khác, cụ thể:

Tại bộ phận sinh dục của nam giới cảm thấy bỏng rát và đau nhức. Bệnh nhân cũng có thể bị sốt nhẹ, nhức bắp đùi và tiểu buốt.

Sau vài ngày, vùng nhiễm bệnh sẽ xuất hiện các nốt mẩn đỏ. Tại đó mọc lên các mụn nước màu vàng hoặc ngả trắng, bên trong mụn có chứa dịch mủ. Vị trí mọc mụn có thể là ở thân dương vật, vùng da bìu hoặc ở quy đầu dương vật.

Ban đầu các mụn nước mọc lẻ tẻ rồi sau đó mọc thành chùm như chùm nho, ngày càng dày đặc.

Sau đó các mụn nước này vỡ ra thành các vết lở loét gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Qua một thời gian các mụn nước khô lại, đóng vảy rồi vùng da sẽ lành trở lại.

Lời khuyên:

 Khi nhận biết mình bị mắc mụn rộp sinh dục nên đến các cơ sở y tế uy tín để khám chữa và điều tri sớm vì mụn rộp sinh dục nếu không được phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời có thể chuyển sang mức độ nặng hơn và gây ra những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sức khỏe của nam giới.

dấu hiệu mụn rộp sinh dục

Khi phát hiện dấu hiệu mụn rộp sinh dục cần làm gì?

Khi có những dấu hiệu mụn rộp sinh dục kể trên, nam giới cần nhanh chóng đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Hiện nay, chúng tôi đã và đang áp dụng điều trị mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch kết hợp điều trị bằng điện dung sóng ngắn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Nâng cao khả năng miễn dịch

+ Nhận diện nhanh chóng và chính xác virus gây bệnh bằng kỹ thuật tiên tiến, khiến thuốc có thể mau chóng đạt được hiệu quả điều trị.

+ Sau khi điều trị 2-3 liệu trình, hoàn toàn có thể xóa bỏ các triệu chứng mụn rộp ở bộ phận sinh dục.

+Sau 4-5 liệu trình điều trị, có thể xóa bỏ triệu chứng và căn nguyên bệnh, hoàn toàn giải quyết và ức chế herpes sinh dục.

+Hạn chế nguy cơ bệnh tái phát

Lời khuyên của bác sĩ: Song song với việc dùng thuốc, người bệnh nên thiết lập chế độ ăn uống, sinh hoạt vận động thể dục thể thao hợp lý, khoa học. Điều đó sẽ giúp tăng sức đề kháng, hạn chế được nguy cơ tái phát của bệnh.