Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền

Ngày nay, đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp được áp dụng khá phổ biến vì mang đến hiệu quả cao và khá nhanh chóng. Tuy nhiên bên cạnh việc quan tâm về cách thức tiến hành thì đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là vấn đề được đông đảo người bệnh đề cập đến trước khi đưa ra quyết định trị liệu.

Tìm hiểu về phương pháp đốt sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục do chủng virus HPV gây nên. Cho đến nay vẫn chưa có loại thuốc đặc trị hay phương pháp nào loại bỏ hoàn toàn vi rút ra khỏi cơ thể.

Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà khá phổ biến hiện nay. Đốt sùi mào gà có thể tiến hành điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau:

phuong-phap-dot-sui-mao-ga

Phương pháp đốt sùi mào gà

 • Đốt điện: sử dụng dòng điện cao tần loại bỏ các u sùi.
 • Áp lạnh bằng ni tơ lỏng: dung ni tơ lỏng hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào mụn sùi, khiến chúng phù nề và chết dần.
 • Đốt lazer: sử dụng tia lazer triệt tiêu các mụn sùi mào gà, phù hợp với những người bị mụn sùi to,độc lập

Chú ý: Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, mức độ bệnh lý và điều kiện trang thiết bị y tế của từng địa chỉ chữa sùi mào gà mà bác sĩ có thể lựa chọn phương pháp điều trị sùi mào gà khác nhau.

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Qua nhiều năm thăm khám và điều trị trực tiếp cho các bệnh nhân mắc sùi mào gà. Chuyên gia về bệnh xã hội cho biết: không thể nói lên được con số cụ thể về chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

dot-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt sùi mào gà bao gồm:

 • Tình trạng bệnh: Những bệnh nhân có các nốt sùi nhỏ, mọc rãi rác, ít thì việc đốt sùi mào gà sẽ ít phức tạp hơn. Do đó chi phí sẽ đỡ tốn kém hơn so với các trường hợp nặng.
 • Phí kiểm tra tổng quát: Trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân sẽ phải trải qua quá trình khám và xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe, nên sẽ bao gồm thêm các khoản này.
 •  Phương pháp đốt: Hiện nay có nhiều phương pháp đốt sùi mào gà, từ đơn giản đến hiện đại. Mỗi cách sẽ ứng với các mức chi phí khác nhau, điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn của người bệnh.
 • Cơ sở thực hiện: Nếu thực hiện đốt sùi mào gà ở những địa chỉ có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi,… thì đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệc hơn so với nơi kém chất lượng.

Có rất nhiều yếu tố chi phối đến chi phí đốt sùi mào gà. Do đó người bệnh đừng nên quá lo lắng mà hãy tìm đến những cơ sở uy tín để được hỗ trợ kịp thời cũng như tư vấn các mức phí cụ thể.

Sau khi đốt sùi mào gà, cần làm gì?

Như đã nói phía trên, việc đốt sùi mào gà chỉ giúp loại bỏ những biểu hiện bệnh bên ngoài. Bệnh nhân cần có lối sống lành mạnh để virus HPV không hoạt động trở lại và bệnh không tái phát. Đốt sùi mào gà có thể gây đau và sưng ở vùng da bị đốt.  Bệnh nhân cần lưu ý những điều sau để tránh tái phát bệnh sùi mào gà.

 • Giữ vệ sinh sạch sẽ những vùng đốt sùi mào gà, tránh vết thương nhiễm trùng, để lại sẹo.
 • Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể bằng chế độ sống hợp lý với chế độ ăn uống, làm việc, luyện tập thể thao thật khoa học.
 • Quan hệ tình dục lành mạnh, văn minh, không quan hệ với nhiều bạn tình, sử dụng bao cao su khi quan hệ.
 • Thăm khám định kì, thường xuyên để thấu hiểu tình trạng bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Người bệnh đừng nên quá lo lắng về chi phí mà hãy đến những cơ sở uy tín để được điều trị bệnh kịp thời.