Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội - Việt Nam

Dương vật quá nhạy cảm phải làm sao?

Dương vật quá nhạy cảm phải làm sao? Dương vật nhạy cảm quá mức khiến nam giới dễ bị kích thích tình dục. Khi quan hệ dễ bị xuất tinh sớm. Điều này gây ra những bất tiện, mất tự ti trong sinh hoạt, đời sống tình dục.

Vậy, khi bị dương vật quá nhạy cảm nam giới phải làm thế nào? Cách nào khắc phục tình trạng khó nói này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Dương vật quá nhạy cảm và những nguyên nhân nam giới cần biết

Dương vật quá nhạy cảm là tình trạng nam giới có vùng nào đó trên dương vật (thường là quy đầu) dễ bị kích thích. Qua mẫn cảm với các cảm giác, khi đụng chạm, khi có kích thích tình dục.

Vị trí này là nơi tập trung nhiều dây thần kinh thực vật, dây thần kinh cảm giác. Do đó, nếu như bạn có dương vật quá nhạy cảm sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống, tình dục.

Dương vật quá nhạy cảm phải làm sao

Dương vật quá nhạy cảm phải làm sao

Một số nguyên nhân khiến dương vật quá nhạy cảm gồm:

 • Quan hệ tình dục với mức độ cao, hoặc ít quan hệ, nam giới quan hệ lần đầu;
 • Thủ dâm quá độ liên tục;
 • Nóng vội trong đời sống tình dục;
 • Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, thắt nghẹt bao quy đầu,…;
 • Hormone sinh dục nam  bị rối loạn;

Dương vật quá nhạy cảm khiến anh em không kìm chế được xuất tinh hay ham muốn. Do đó, họ dễ bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, không làm chủ được “cuộc yêu”. Đây là điều không phải ai cũng mong muốn.

Vì thế, nam giới cần tìm hiểu, đánh giá, tìm nguyên nhân và điều trị hợp lý sớm nhất có thể. Để có thể bảo vệ sức khỏe, đời sống sinh lý trở nên viên mãn hơn.

Dương vật quá nhạy cảm phải làm sao?

Như đã nói ở trên, dương vật quá nhạy cảm là nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Không thể kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý, sức khỏe của anh em.

Vậy, dương vật quá nhạy cảm phải làm sao? Theo các chuyên gia về nam học, nếu như nam giới gặp phải tình trạng cậu nhỏ quá nhạy cảm không được chủ quan. Cần chủ động thực hiện các biện pháp điều trị tại nhà, hoặc đi khám để có sự can thiệp thích hợp.

Khắc phục dương vật quá nhạy cảm tại nhà

Vì là vấn đề nhạy cảm nên nhiều anh em ưu tiên các biện pháp tại nhà. Điều trị dương vật quá nhạy cảm tại nhà, nam giới có thể thực hiện một số biện pháp như sau:

 • Ngâm mình vào nước ấm

Việc làm này giúp cho cậu nhỏ làm quen với nhiệt độ ấm tương tự như trong âm đạo. Điều này làm giảm sự kích thích đột ngột khi xâm nhập trong giao hợp. Nam giới cũng cần lưu ý là chỉ ngâm phần dương vật, không ngâm toàn bộ bìu.

Có thể ngâm khoảng 5-7 phút để thư giãn. Ngâm nước nóng quá lâu có thể ảnh hưởng đến dương vật. Cần chú ý nhiệt độ của nước để không làm phỏng da. Vì da dương vật rất mỏng và nhạy cảm

 • Chọn tư thế khi giao hợp

Nam giới có thể kiểm soát tình trạng dương vật quá nhạy cảm bằng các tư thế quan hệ. Các tư thế giảm áp lực lên dương vật, tư thế xâm nhập quá sâu và nhanh không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể để nữ giới chủ động làm điều họ thích. Hoặc chọn các tư thế ít tiếp xúc cơ thể nhằm làm giảm sự kích thích tình dục.

 • Sinh hoạt tình dục đều đặn

Bạn nên có đời sống tình dục hợp lý. Không nên “nhịn” quá lâu khiến cậu nhỏ bị “thèm khát”. Khi xâm nhập sẽ khiến cho vùng này trở nên nhạy cảm và dễ bị xuất tinh hơn.

 • Dùng bao cao su

Bao cao su cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông có dương vật quá nhạy cảm. Nó làm giảm bớt sự tiếp xúc trực tiếp giữa âm đạo và dương vật. Từ đó làm giảm bớt sự kích thích khi “yêu”. Giúp nam giới kiểm soát việc xuất tinh hơn.

 • Massage dương vật

Bạn có thể tự tuột bao quy đầu, lộn ra lộn vào. Kết hợp các động tác massage ở phần quy đầu. Có thể bạn sẽ thấy khó chịu, thấy thốn ở vùng này. Nhưng về sau sẽ có thể làm quen và kéo dài thời gian quan hệ.

Điều trị dương vật quá nhạy cảm tại cơ sở y tế

Trong trường hợp các biện pháp can thiệp tại nhà không đạt được kết quả. Chúng ta nên đi khám nam khoa để được kiểm tra, đánh giá và điều trị sớm. Tùy theo nguyên nhân, mức độ nhạy cảm của dương vật. Các bác sỹ sẽ có các phương án thích hợp như:

 • Cắt dây lưng thần kinh dương vật

Các bác sỹ sẽ tiến hành một tiểu phẫu nhỏ để cắt dây thần kinh nhạy cảm, hoặc thắt dây thần kinh này lại. Với mục đích này, sẽ làm giảm bớt sự kích thích quá mức ở dương vật.

Thủ thuật này an toàn, phục hồi nhanh. Giúp nam giới có thể kiểm soát được độ nhạy cảm của cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ.

 • Cắt bao quy đầu

Nếu nam giới bị dài, hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu…Lúc này, bác sỹ sẽ tiền hành cắt bao quy đầu. Thủ thuật diễn ra khoảng 15-20 phút, phục hồi sau 7-10 ngày. Nam giới có thể ra về ngay, không cần nằm viện.

Dương vật quá nhạy cảm phải làm sao? Nam giới cần chủ động theo dõi, đánh giá, tìm các bác sỹ nam khoa để được tư vấn, điều trị phù hợp nhất.  Dương vật nhạy cảm không phải bệnh quá nguy hiểm. Nhưng nó tác động trực tiếp đến đời sống tình dục. Do đó, anh em không nên chủ quan.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sức khỏe sinh sản, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 03.56.56.52.52 – 03.59.56.52.52 để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.